Khởi nghiệp cùng vietkhanh.net

admin 22/03/2016 11:46 AM

Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, bạn có thể sáng tạo nội dung, bạn có nguồn hàng, bạn có khách hàng, bạn có nguồn tài chính cần đầu tư  ... hãy cùng chúng tôi hiện thực ước mơ kinh doanh.
Với khả năng thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu website thương mại điện tử phức tạp, hệ thống hạ tần hoạt động mạnh mẽ, ổn định, an toàn cùng hệ thống quảng cáo hỗ trợ kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi rất mong được hợp tác triển khai kinh doanh online. 
Lý do nào bạn hợp tác với chúng tôi?. 

- Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt:

Ý tưởng kinh doanh của bạn kết hợp với kỹ thuật của chúng tôi tạo ra giải pháp kinh doanh hiện đại. Bằng việc áp dụng phương thức quản lý tiên tiến, kênh giới thiệu quảng cáo nhiều kênh... tối ưu chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hệ thống kinh doanh vận hành tốt.

Bạn có thể sáng tạo nội dung:

Chúng  tôi có sẵn nhiều hạ tầng mạng, website sẵn sàng đưa những nội dung hấp dẫn của bạn đến với bạn đọc. Hợp tác với chúng tôi bạn không phải lo chi phí vận hành website, thuê dịch vụ lưu trữ website (Hosting), sao lưu dự phòng, bảo mật ... Bạn yên tâm thoả sức sáng tạo. Giá trị đem lại từ nguồn thu quảng cáo là lợi ích của chương trình hợp tác này.

Bạn có nguồn hàng giá cạnh tranh.

Chúng tôi có sẵn các website bán hàng liên kết với đối tác uy tín, nhiều kênh giới thiệu hàng hoá online trên nhiều website có lượng truy cập lớn. Đội ngũ nhân viên bán hàng online chuyên nghiệp cam kết bán hàng uy tín, trung thực sẵn sàng cộng tác, làm việc với chi phí, lương phù hợp giúp bạn giảm chi phí bán hàng.

Bạn có khách hàng.

Chúng tôi có nhiều mẫu website hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh sẵn sàng cho khách hàng dùng miễn phí. Với hàng hoá chúng tôi có nhiều đối tác có nhiều nguồn hàng giá cạnh tranh. Khách hàng là thượng đế luôn luôn được chúng tôi và đối tác rất mong được phục vụ. Chỉ cần giới thiệu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ bạn sẽ có nguồn thu nhập đáng kể, bạn không phải lo phần hỗ trợ kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đặc biệt giá chúng tôi luôn có giá tốt nhất. Hợp tác với chúng tôi bạn còn có giá trị bền vững lâu dài, nguồn thu nhập ổn định.

Bạn có nguồn tài chính cần đầu tư.

Với nhu cầu phát triển  nhanh, đi tắt đón đầu để có lợi nhuận cao, chúng tôi rất mong có nguồn tài chính đầu tư cùng phát triển. Hợp tác với chúng tôi bạn thấy được đồng vốn đầu tư hiệu quả từng dự án cụ thể, khai thác được hạ tần chung, nhân viên kỹ thuật, bán hàng ... sẵn có. Giảm chi phí, đầu tư hiệu quả đúng mục đích, đón đầu nhu cầu thị trường là mục đích của chúng tôi.

- Bạn chỉ có ước mơ khởi nghiệp và lòng nhiệt huyết.

Chúng tôi có nhiều dự án đã hoàn thành cần người có tâm huyết, kinh nghiệm cùng triển khai. Lĩnh vực phát triển kênh phân phối, bán hàng, giải pháp công nghệ phục vụ kinh doanh. Không giới hạn lĩnh vực, địa phương phục vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng phát triển. yesemail:  info@vietkhanh.net

Tin cùng chuyên mục

Bình luận Đăng bình luận