Quảng bá website SEO Google

admin 07/03/2015 10:37 AM

Quảng cáo Google AdWords– Mạng quảng cáo lớn nhất thế giới

Chúng tôi sử dụng nền tảng quảng cáo Google Search và Google Networks Display. Đây là mạng quảng cáo đa phương tiện lớn nhất thế giới, năng lực tiếp cận tới hơn 85% người dùng Internet toàn cầu, phục vụ hàng trăm tỷ hiển thị cho hơn 500 triệu người sử dụng mỗi tháng. Tại Việt Nam quảng cáo của bạn có thể:

  • Tiếp cận 93% tổng người dùng mạng Internet Việt nam.
  • 3,9 tỷ Pageview/tháng.
  • 6,6 tỷ impressions/tháng.
  • Xuất hiện tại 500 website hàng đầu Việt Nam và hàng nghìn trang đối tác.

remarketing_adwordsQuảngcáoGoogleAdWords– Quảng cáo dựa trên sở thích

Google phân tích sở thích người dùng dựa trên lịch sử tìm kiếm và lịch sử duyệt các trang web trên mạng hiển thị để đưa quảng cáo của bạn xuất hiện nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đúng lúc – đúng chỗ. Bạn làm chủ khoảnh khắc vàng.

Với Remarketing trên mạng hiển thị của Google, khách hàng sẽ quay trở lại website của bạn thật dễ dàng hơn bao giờ hết.


Google-AnalyticsĐo lường được hiệu suất QuảngcáoGoogleAdWords

Không giống như quảng cáo truyền thống, các giá trị không thể đo lường được. Với quảng cáo AdWords, bạn có thể giám sát được hiệu suất quảng cáo, đo lường được hiệu suất của chiến dịch. Bạn có thể theo dõi được lượt khách hàng tiềm năng đã vào thăm website của bạn. Bạn có thể biết được quảng cáo đã tiếp cận được bao nhiêu lượt người thông qua hiển thị.

Google-Analytics-Universal-AnalyticsĐộ bao phủ rộng QuảngcáoGoogleAdWords

Hệ thống cho phép tiếp cận người dùng ở 140 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 70 loại ngôn ngữ khác nhau. Tại thị trường Việt nam, quảng cáo của bạn có thể tiếp cận đến 38 triệu người dùng Internet ở tất cả các loại thiết bị bao gồm Desktop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Với mạng lưới đối tác trên 2 triệu website thành viên là các nhà xuất bản nội dung trên toàn thế giới và hàng nghìn website truyền thông tại Việt nam, quảng cáo của bạn có thể tiếp cận sâu rộng hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thiết kế website tại Quy Nhơn: 0917828705 ( A Khánh ) - 0968.135.879 (A Trung)