Phần mềm diệt virus Avast!

admin 01/07/2015 01:58 AM

Avast! là một chương trình diệt vi rút với đầy đủ tính năng, giúp phát hiện, tiêu diệt các loại vi rút cũng như các phần mềm độc hại khỏi mảy tính của bạn. Mặc dù phiên bản Avast! được cung cấp miễn phí cho các mục đích sử dụng phi thương mại trên các máy tính tại gia, bạn vẫn phải đăng ký bản dùng miễn phí này sau khi cài đặt, nếu không chương trình sẽ hết hạn sử dụng sau 30 ngày. Việc đăng ký cũng giúp đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ tự động cập nhật phiên bản Avast và cơ sở dữ liệu virút mới nhất ngay khi chúng được công bố.

Những điều bạn sẽ đạt được:

  • Khả năng quét tìm và tiêu diệt vi rút trên máy tính cá nhân
  • Khả năng bảo vệ hệ thống khỏi những loại lây nhiễm vi rút mới
  • Khả năng cập nhật chương trình và cơ sở dữ liệu vi rút mới từ Internet

GNU Linux, Mac OS và các Chương trình có Tính năng Tương tự trên Windows.

Hơn nữa, nếu bạn khả năng mua bản quyền phiên bản thương mại của chương trình diệt vi rút cho hệ điều hành Microsoft Windows, đó sẽ là giải pháp bảo vệ máy tính hoàn thiện hơn.

Cho dù các hệ điều hành như GNU Linux và Mac OS được xem là an toàn với virút, việc cài đặt chương trình bảo vệ chống phần mềm độc hại là cần thiết. Thứ nhất, vi rút máy tính có thể được tạo ra cho các hệ điều hành này, và thứ hai là bạn có thể làm trung gian lây lan vi rút một cách vô tình, ngay cả khi hệ thống của bạn có thể không bị ảnh hưởng.

Người dùng Mac OS và Google Android có thể cài đặt phiên bản miễn phí của Avast!.

thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Trong avast!, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ xung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật. Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái. Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày. 

Tin cùng chuyên mục